3.คลิกที่Next (ถัดไป) HP Software Update จะคนหาการอัพเดตซอฟต แวรเครื่องพิมพจากเว็บไซตของHP

ถาคอมพิวเตอรมีไดรเวอรรุนลาสุดติดตั้งอยูบนเครื่องขอความNo updates are available for your system at this time (ไม มีการอัพเดตสําหรับระบบของคุณในขณะนี้) จะปรากฏขึ้นใน หนาตางHP Software Update

ถาคอมพิวเตอรไมมีไดรเวอรุนลาสุดติดตั้งอยูบนเครื่อง การอัพเดตซอฟตแวรจะปรากฏขึ้นในหนาตางHP Software Update

4.หากมีการอัพเดตซอฟตแวรใหทําเครื่องหมายที่กลองดานขางการอัพเด ตเพื่อเลือก

5.คลิกที่Next (ถัดไป)

6.ปฏิบัติตามคําแนะนําบนหนาจอ

หมายเหตุคุณยังสามารถดาวนโหลดการอัพเดตซอฟตแวรเครื่องพิมพ โดยไปที่www.hp.com/support เลือกประเทศ/ภูมิภาคของคุณกรอก ชื่อเครื่องพิมพในชองการคนหาและคลิกSoftware & Driver Downloads (ดาวนโหลดซอฟตแวรและไดรเวอร)

วิธีการดาวนโหลดซอฟตแวรเครื่องพิมพ(Mac)

1.ตรวจสอบวาคอมพิวเตอรเชื่อมตอกับอินเทอรเน็ต

2.บน Mac ใน Finder (ตัวคนหา) เลือกGo (คนหา) แลวคลิก

Applications (แอ็พพลิเคชัน)

3.เลือกHewlett-Packard ชี้ไปที่Photosmart แลวคลิก HP Photosmart Update (อัพเดต)

4.ปฏิบัติตามคําแนะนําบนหนาจอเพื่อตรวจสอบการอัพเดตซอฟตแวร หากมีการใชไฟรวอลลจะตองปอนขอมูลของพร็อกซี่เซิรฟเวอรในตัวอัพเด ตกอน

หมายเหตุคุณยังสามารถดาวนโหลดการอัพเดตซอฟตแวรเครื่องพิมพ โดยไปที่www.hp.com/support เลือกประเทศ/ภูมิภาคของคุณกรอก ชื่อเครื่องพิมพในชองการคนหาและคลิกSoftware & Driver Downloads (ดาวนโหลดซอฟตแวรและไดรเวอร)

ถอนการติดตั้งซอฟตแวรเครื่องพิมพ

ถาคุณจําเปนตองถอนการติดตั้งซอฟตแวรเครื่องพิมพใหทําตามขั้นตอนตอไป นี้

คูมือผูใชHP Photosmart Pro B9100 series

55

 

Page 59
Image 59
HP Photo B9100 manual ถอนการติดตั้งซอฟตแวรเครื่องพิมพ, คลิกที่Next ถัดไป ปฏิบัติตามคําแนะนําบนหนาจอ