Khắc phục sự cố

Thiết bị của bạn bị nóng khi chạm vào

Khi bạn sử dụng các ứng dụng cần nhiều điện năng hoặc sử dụng các ứng dụng trên thiết bị trong một thờ̀i gian dài, thiết bị của bạn có thể cảm thấy nóng khi chạm vào. Điều này là bình thườ̀ng và không ảnh hưởng đến hiệu suất hay tuổi thọ của thiết bị.

Thông báo lỗi xuất hiện khi mở máy ảnh

Thiết bị của bạn phải có đủ bộ nhớ khả dụng và pin để chạy ứng dụng máy ảnh. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi mở máy ảnh, hãy thử cách sau:

Sạc pin.

Tăng dung lượng trống cho bộ nhớ bằng cách chuyển các file vào máy tính hoặc xóa file khỏi thiết bị.

Khởi động lại thiết bị. Nếu bạn vẫn còn gặp vấn đề với ứng dụng máy ảnh sau khi đã thử làm các hướng dẫn này, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành của Samsung.

Chất lượng ảnh kém hơn khi xem thử

Chất lượng ảnh của bạn có thể thay đổi, phụ thuộc vào môi trườ̀ng xung quanh và các kỹ thuật chụp ảnh mà bạn sử dụng.

Nếu bạn chụp ảnh ở nơi tối vào ban đêm hoặc trong nhà, ảnh có thể bị nhiễu hạt hoặc mất nét.

Thông báo lỗi xuất hiện khi mở các file media

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi hoặc không mở được file media, thì khi mở chúng trên thiết bị của bạn, hãy thử cách sau:

Tăng dung lượng trống cho bộ nhớ bằng cách chuyển các file vào máy tính hoặc xóa file khỏi thiết bị.

Đảm bảo rằng các file nhạc không thuộc dạng bảo hộ Quản lý các quyền nội dung số (DRM). Nếu file thuộc dạng bảo hộ DRM, đảm bảo bạn có giấy phép hoặc bản quyền thích hợp để mở file.

Hãy đảm bảo rằng các định dạng file được thiết bị hỗ trợ. Nếu một định dạng file không được hỗ trợ, ví dụ như DivX hay AC3, hãy cài đặt một ứng dụng có hỗ trợ định dạng đó. Để xác nhận các định dạng file mà thiết bị của bạn có hỗ trợ vào xem www.samsung.com.

137