Khi làm sạch thiết bị:

Dùng khăn hoặc tẩy cao su để lau thiết bị hoặc bộ sạc.

Dùng vải bông hoặc khăn để lau các cực của pin.

Không sử dụng hóa chất hoặc chất tẩy.

Không sử dụng thiết bị nếu màn hì̀nh bị nứt hoặc vỡ

Kính vỡ hoặc acrylic có thể gây thương tích cho tay và mặt. Mang thiết bị đến Trung tâm Bảo hành của Samsung để sửa chữa.

Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khácTránh làm phiền người khác khi sử dụng thiết bị ở nơi công cộngKhông để trẻ em sử dụng thiết bị

Thiết bị không phải là một đồ chơi. Không cho trẻ em chơi thiết bị vì chúng có thể tự làm đau mình hoặc người khác, làm hỏ̉ng thiết bị, hoặc thực hiện các cuộc gọi khiến bạn mất tiền.

Thận trọng khi cai đăt thiết bị di động va thiết bị

Đam bao răng bât kỳthiết bị di đông hoăc thiêt bịliên quan nao đươc cai đăt trong xe cua ban đều cógiáđỡan toan.

Tranh đăt thiết bị vàphụkiên gân hoăc trong khu vưc đểtui khi. Cài đặt thiết bị không dây không đúng cách có thể gây thương tích nghiêm trọng khi túi khí phồng ra quá nhanh.

Chi cho phep nhân viên co đu tiêu chuân bảo hành thiết bị cua ban

Cho phép nhân viên không đủ tiêu chuẩn bảo hành thiết bị có thể dẫn đến hư hỏ̉ng cho thiết bị và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.

Cẩn thận khi sử dụng thẻ SIM hoặc thẻ nhớ

Không thao thẻtrong khi thiết bị đang truyền hoăc truy câp thông tin, vìđiêu nay cóthểdân đên thât thoat dữliêu va/hoăc hư hỏng đôi vơi thẻhoăc thiết bị.

Bảo vệ thẻ tránh va đập mạnh, tình trạng điện tĩnh, và nhiễu điện từ các thiết bị khác.

Không chạm vào các đầu tiếp xúc hoặc các cực có màu vàng bằng tay hoặc đồ vật kim loại. Nếu bẩn, hãy lau thẻ bằng vải mềm.

Đả̉m bả̉o có thể tiếp cận các dịch vụ khẩn cấp

Nhưng cuôc goi khân câp từthiết bị cóthểkhông thưc hiên đươc ởmôt sốkhu vưc hoăc trương hơp. Trước khi đến những vùng xa xôi hoặc lạc hậu, hãy lập một phương án dự phòng để liên hệ với nhân viên dịch vụ khẩn cấp.

126Các lưu ý an toàn