Phụ lục

Pin sạc không đúng cách (Đối với những bộ sạc được Samsung chứng nhận)

Đảm bảo kết nối bộ sạc đúng cách.

Nếu các tiếp xúc trên pin bị bẩn, pin có thể không được sạc đúng cách hoặc thiết bị có thể bị tắt nguồn. Lau các chân tiếp xúc màu vàng và thử sạc lại pin.

Pin hết nhanh hơn so với khi mới mua

Khi bạn để thiết bị hoặc pin tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng, lượng điện năng sử dụng của pin có thể bị suy giảm.

Mức tiêu hao pin tăng khi bạn sử dụng các tính năng nhắn tin hoặc một số ứng dụng như các trò chơi hoặc Internet.

Pin sẽ bị tiêu hao và lượng điện năng sử dụng của pin dần dần sẽ ít hơn.

Thiết bị của bạn bị nóng khi chạm vào

Khi bạn sử dụng các ứng dụng cần nhiều điện năng hoặc sử dụng các ứng dụng trên thiết bị trong một thời gian dài, thiết bị của bạn có thể cảm thấy nóng khi chạm vào. Điều này là bình thường và không ảnh hưởng đến hiệu suất hay tuổi thọ của thiết bị.

Nếu thiết bị nóng trong một thời gian dài hoặc trở nên quá nóng, hãy ngừng sử dụng thiết bị một thời gian ngắn. Nếu thiêt bi vân nong, hay liên hệ với Trung tâm bảo hành của Samsung.

Thông báo lỗi xuất hiện khi mở máy ảnh

Thiết bị của bạn phải có đủ bộ nhớ khả dụng và pin để vận hành ứng dụng máy ảnh. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi mở máy ảnh, hãy thử cách sau:

Sạc pin.

Tạo khoảng trống cho bộ nhớ bằng cách chuyển các file vào máy tính hoặc xóa file khỏi thiết bị.

Khởi động lại thiết bị. Nếu bạn vẫn còn gặp vấn đề với ứng dụng máy ảnh sau khi đã thử làm các hướng dẫn này, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành của Samsung.

103