Thận trọng khi cai đăt điệ̣n thoại di động va thiế́t bị

Đam bao răng bât ky điện thoại di đông hoăc thiêt bi liên quan nao đươc cai đăt trong xe cua ban đều co gia đơ an toan.

Tranh đăt điện thoại va phu kiên gân hoăc trong khu vưc đê tui khi. Cài đặt thiết bị không dây không đúng cách có thể gây thương tích nghiêm trọng khi túi khí phồng ra quá nhanh.

Chi cho phep nhân viên co đu tiêu chuân bảo hành điệ̣n thoại cua ban

Cho phép nhân viên không đủ tiêu chuẩn bảo hành điện thoại có thể dẫn đến hư hỏ̉ng cho điện thoại và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.

Cẩn thận khi sử dụng thẻ SIM hoặc thẻ nhớ

Không thao the trong khi điện thoại đang truyền hoăc truy câp thông tin, vi điêu nay co thê dân đên thât thoat dư liêu va/hoăc hư hỏng đôi vơi the hoăc điện thoại.

Bảo vệ thẻ tránh va đập mạnh, tình trạng điện tĩnh, và nhiễu điện từ các thiết bị khác.

Không chạm vào các đầu tiếp xúc hoặc các cực có màu vàng bằng tay hoặc đồ vật kim loại. Nếu bẩn, hãy lau thẻ bằng vải mềm.

Đả̉m bả̉o có thể tiế́p cận các dịch vụ khẩn cấp

Nhưng cuôc goi khân câp tư điện thoại co thê không thưc hiên đươc ơ môt sô khu vưc hoăc trương hơp. Trước khi đi đến những vùng xa xôi không phủ sóng, hãy lập một phương án dự phòng để liên hệ với nhân viên dịch vụ trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin xác nhận Mứ́c Hấp thụ Riêng (SAR)

Điện thoại này tuân thu cac tiêu chuân cua Liên Minh Châu Âu (EU) về giơi han sư phơi nhiễm cua con ngươi vơi năng lương tân sô vô tuyến (RF) phat ra tư thiết bị vô tuyến va thiêt bi viên thông. Các tiêu chuẩn này nhằm ngăn chặn việc bán các điện thoại di động vượt quá mức phơi nhiễm tối đa (có tên là Mức Hấp thụ Riêng, hoặc SAR) là 2,0 W/kg.

Trong quá trình thử nghiệm, mức SAR tối đa ghi lại được của kiểu máy này là 0,625 W/kg. Khi sử dụng bình thường, mức SAR thực tế có thể thấp hơn nhiều, vì điện thoại đã được thiết kế chỉ phát ra mức năng lượng RF cần thiết để truyền tín hiệu đến trạm thu phát gần nhất. Băng cach tư đông phat ra mưc năng lượng thâp hơn khi co thê, điện thoại này giam thiêu mức phơi nhiễm cua ban vơi năng lương RF.

Để biết thêm thông tin về SAR và các tiêu chuẩn có liên quan của EU, vui lòng ghé thăm website của Samsung.

136Các lưu ý an toàn