Thiế́t bị nóng khi chạm vào

Khi sử dụng các ứng dụng yêu cầu nhiều điện hơn hoặc sử dụng các ứng dụng trong khoảng thời gian dài, thiết bị có thể bị nóng khi chạm vào. Điều này là bình thường và không ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.

Thông báo lỗi hiệ̣n ra khi khởi động máy ả̉nh

Thiết bị di động Samsung phải có đủ bộ nhớ và nguồn pin để vận hành ứng dụng máy ảnh. Nếu bạn nhận thông báo lỗi khi khởi động máy ảnh, hãy thử các cách sau:

Sạc pin hoặc thay pin mới đã được sạc đầy.

Giải phóng bộ nhớ bằng cách truyền các file sang máy tính hoặc xóa file khỏ̉i thiết bị.

Khởi động lại thiết bị. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với ứng dụng máy ảnh sau khi đã thử các cách này, hãy liện hệ với Trung tâm Bảo dưỡng của Samsung.

Thông báo lỗi hiệ̣n ra khi mở đài FM

Ứng dụng đài FM trên thiết bị di động của Samsung sử dụng cáp tai nghe làm ăngten. Nếu chưa cắm tai nghe, đài FM sẽ không thể nhận các đài FM. Để sử dụng đài FM, trước tiên hãy đảm bảo rằng tai nghe được cắm đúng cách. Tiếp theo, quét và lưu các đài FM sẵn có.

Nếu bạn vẫn không thể sử dụng đài FM sau khi làm theo các bước này, hãy thử truy cập đài mong muốn bằng một máy thu khác. Nếu bạn có thể nghe đài bằng máy thu khác, thiết bị của bạn có thể cần phải bảo dưỡng. Hãy liên hệ với Trung tâm Bảo dưỡng của Samsung.

Thông báo lỗi hiệ̣n ra khi mở các file nhạc

Một số file nhạc có thể không mở được trên thiết bị di động Samsung vì nhiều lý do. Nếu bạn nhận thông báo lỗi khi mở các file nhạc trên thiết bị, hãy thử các cách sau:

Giải phóng bộ nhớ bằng cách truyền các file sang máy tính hoặc xóa file khỏ̉i thiết bị.

128Khắc phục sự cố