Sử dụng sách hướng dẫn này

Cảm ơn bạn đã mua chiếc điện thoại di động Samsung này. Điện thoại này cung cấp cho bạn khả năng liên lạc và giải trí di động chất lượng cao dựa trên công nghệ vượt bậc và các tiêu chuẩn cao của Samsung.

Sách hướng dẫn sử dụng này được thiết kế riêng để hướng dẫn bạn về các chức năng và tính năng của điện thoại.

Đọc thông tin này trước

Vui lòng đọc kỹ toàn bộ các lưu ý an toàn và tài liệu hướng dẫn này trước khi sử dụng điện thoại để đảm bảo sử dụng an toàn và đúng cách.

Các mô tả trong sách hướng dẫn này dựa trên cài đặt mặc định của điện thoại.

Các hình ảnh và ảnh chụp màn hình được sử dụng trong tài liệu hướng dẫn sử dụng này có thể khác với sản phẩm thực tế.

Nội dung trong tài liệu hướng dẫn sử dụng này có thể khác với sản phẩm, hoặc phần mềm do nhà cung cấp dịch vụ hoặc hãng truyền thông cung cấp, và có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Các tính năng có sẵn và các dịch vụ bổ sung có thể khác nhau tùy vào từng điện thoại, phần mềm, hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Việc định dạng và phân phối tài liệu hướng dẫn sử dụng này là dựa trên hệ điều hành Bada và có thể thay đổi tùy vào hệ điều hành của người dùng.

Các ứng dụng và chức năng của chúng có thể khác nhau tùy vào quốc gia, khu vực, hoặc thông số kỹ thuật của phần cứng. Samsung không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến hiệu suất gây ra do ứng dụng của bên thứ ba.

2Sử dụng sách hướng dẫn này